มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ต้อนรับหุ่นคนดังระดับโลกคนใหม่ล่าสุด “อเดล” ชวนแฟนๆ ร่วมฉลองรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 10 ของนักร้องสาวอย่างใกล้ชิด

Section Navigation

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ต้อนรับหุ่นคนดังระดับโลกคนใหม่ล่าสุด “อเดล” ชวนแฟนๆ ร่วมฉลองรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 10 ของนักร้องสาวอย่างใกล้ชิด


เนื่องในโอกาสการประกาศผลรางวัล แกรมมี่ อวอร์ดส์ (Grammy Awards) ครั้งที่ 56 ปี พ.ศ. 2557 ที่เพิ่งผ่านไป เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จึงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง คนดังระดับโลกคนใหม่ล่าสุด “อเดล” นักร้องสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆชาวไทยร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 10 ของเธอกันอย่างใกล้ชิด

วันนี้จึงถึงเวลาที่หุ่นขี้ผึ้ง “อเดล” จะนำพลังแห่งเสียงเพลงมาสู่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เคียงข้างดาราดังระดับโลกคนอื่นๆ ในลุคสวยเฉียบ ด้วยชุดเดรสสีดำ เขียนขอบตาดำคมกริบตามแบบฉบับอเดล และทรงผมลอนสลวยเรียบหรู ซึ่งเป็นลุคเดียว กับเมื่อเธอขึ้นรับรางวัล แกรมมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 54 ปี พ.ศ. 2555โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้เป็นการเปิดตัวหุ่น “อเดล” ในบรรยากาศแสงสีเสียงพร้อม เสมือนเป็นเวทีคอนเสิร์ต เพื่อให้สมกับเป็นการต้อนรับนักร้องสาวเสียงทรงพลังจากประเทศอังกฤษ สู่ ห้องดนตรี (Music Room) มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองผลงานเพลงอันทรงคุณค่า ของ “อเดล” อย่างแท้จริง งานนี้จึงได้รับเกียรติจาก แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ดีว่าสาวและเดอะสตาร์หญิง คนแรกของไทย มาร้องเพลงสุดโปรดของไอดอลในดวงใจ และ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา เจ้าหญิง อาร์แอนด์บีเมืองไทย ที่จะเปลี่ยนแนว มาคว้าไมค์ร้องเพลงโซล เพื่อเป็นการต้อนรับนักร้องสาวในดวงใจ อย่างอบอุ่นและใกล้ชิดคุณนพดล ประพิมพ์พันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป กล่าวถึงงานเปิดตัวในครั้งนี้ว่า “นับว่าเป็นอีกครั้งที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ มีโอกาสได้ต้อนรับหุ่นคนดัง ระดับโลก อีกคนหนึ่ง ซึ่งความพิเศษของการต้อนรับหุ่น “อเดล” ในครั้งนี้อยู่ที่โอกาสที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ และแฟนๆชาวไทยที่ชื่นชอบนักร้องสาว จะได้ร่วมแสดง ความยินดีกับ “อเดล” ที่ได้รับรางวัล แกรมมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 10 อย่างอบอุ่นและใกล้ชิด ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเรา ในการมอบ ประสบการณ์ความใกล้ชิดคนดังระดับ World Class ที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ที่เดียวในประเทศไทยที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ และ นอกจากจะได้ใกล้ชิด “อเดล” ตัวจริงเป็นครั้งแรก แฟนๆยังจะได้รับฟังเพลง อันเป็นเอกลักษณ์ของ “อเดล” ซึ่งขับร้องโดยดีว่าสาว และเจ้าหญิงอาร์แอนด์บีของไทย ที่ต่างก็เป็นแฟนตัวจริงของนักร้องสาวกันทั้งคู่ ตามความตั้งใจของ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ที่จะเป็นสถานที่ ท่องเที่ยวสำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนที่มีคนดัง คนโปรดในดวงใจก็สามารถมาใกล้ชิดได้บ่อยครั้ง เหมือนได้ใกล้ชิดคนดังตัวจริง เราจึงขอเชิญชวนและต้อนรับแฟนๆทุกคน ให้มาร่วมแสดงความยินดี กับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อย่างอบอุ่นและใกล้ชิดกับ “อเดล” กับเราที่นี่ โดยหุ่นนักร้องสาว จะอยู่ร่วมฉลอง กับแฟนๆชาวไทย ในช่วงควันหลงรางวัล แกรมมี่ อวอร์ดส์ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 16 มีนาคมนี้เท่านั้น”

พบกับหุ่น “อเดล” ในลุครับรางวัล แกรมมี่ อวอร์ดส์ อันทรงเกียรติ ครั้งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง วันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคม 2557 ที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง ที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่

จองออนไลน์ ถูกกว่า

รับประกันบัตรเข้าชมมาดามทุสโซทางออนไลน์ราคาถูกที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

สงวนลิขสิทธิ์โดย เมอร์ลิน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป 2553, สงวนลิขสิทธิ์