มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่น “บี้ เดอะสตาร์” เจ้าตัวสุดปลื้ม ได้เทียบชั้นฮอลลีวู้ด

Section Navigation

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่น “บี้ เดอะสตาร์” เจ้าตัวสุดปลื้ม ได้เทียบชั้นฮอลลีวู้ด


มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่น “บี้ เดอะสตาร์” เจ้าตัวสุดปลื้ม ได้เทียบชั้นฮอลลีวู้ด

ได้รับเลือกให้เป็น นักร้องป๊อปสตาร์คนแรกของไทย ใน “พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ” สุดยอดพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบแห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งที เป็นใครจะไม่ปลื้มบ้าง งานนี้เลยได้เห็น หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หรือ “บี้ เดอะสตาร์” ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ตลอดงานเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของตัวเองที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับนับพันที่มายืนรอกรี๊ดต้อนรับ ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา

โดยหนุ่ม บี้ ปรากฏตัวในชุดดำหล่อ เท่ส์กระชากใจเหมือนในหุ่น ยิ่งนับวันราศีซูเปอร์สตาร์ยิ่งจับ และทันทีที่ทำนองเพลงสุดฮอตอย่าง “รักนะคะ” ท่อนแรกดังขึ้นเท่านั้น เหล่าบรรดาขุนพลคนรักบี้ทั้งหลายต่างพากันกรี๊ดสนั่นหวั่นไหวเฮโลกันมาชิดติดขอบเวทีเพื่อให้ได้ใกล้ชิดซูเปอร์สตาร์คนโปรดให้มากที่สุด ก่อนที่จะมีการจับรางวัลให้แฟนคลับผู้โชคดีได้เข้าไปสัมผัส “หุ่นขี้ผึ้ง บี้ เดอะสตาร์” ก่อนใคร

มร.พอล วิลเลียมส์ ผู้จัดการทั่วไป พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เผยว่า “จากกระแสความดังและรางวัลการันตีความสำเร็จในอาชีพมากมาย บวกกับเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงคนไทย ทำให้ทางพิพิธภัณฑ์ฯ ไม่ลังเลที่จะปั้นหุ่นขี้ผึ้งของคุณ “บี้ เดอะสตาร์” ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ให้ได้มายืนอยู่ในพิพิธภัณฑ์อันทรงเกียรติแห่งนี้”

ทางด้านหนุ่ม บี้ เผยถึงความรู้สึกตื้นตันใจว่า “ไม่คาดฝันมาก่อนว่าจะได้รับเกียรติให้เป็นแบบปั้นหุ่นในพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซฯ เพราะหุ่นแต่ละตัวในนี้ มีแต่คนที่มีชื่อเสียงระดับโลกทั้งนั้น และการได้รับเลือกต้องผ่านขั้นตอนหลายอย่าง ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจมากครับ เพราะว่าทุกวันนี้ผมเองไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนดังหรือคนเก่งอะไร รู้แต่เพียงว่าเรามีหน้าที่ที่ต้องทำ ก็พยายามตั้งใจทำให้เต็มความสามารถและให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ครับ และที่สำคัญต้องขอขอบคุณแฟนเพลง และแฟนละครทุกคนด้วยครับที่ทำให้บี้มีวันนี้”

ทีนี้ใครอยากจะมากอด มาหอม หรือโพสท่าถ่ายภาพกับ “หนุ่มบี้” ก็เชิญกันได้เต็มที่ พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์อินเทอร์แอ็คทีฟกับเหล่าคนดังระดับโลกได้แล้ววันนี้ ที่ “พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ” ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่...แฟนๆ หนุ่มบี้อย่าลืมติดตามโปรโมชั่นต่อไปของมาดามทุสโซได้ที่ www.madametussauds.com/bangkok สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-6580060

สงวนลิขสิทธิ์โดย เมอร์ลิน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป 2553, สงวนลิขสิทธิ์