มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ต้อนรับหุ่นใหม่ล่าสุด เฮลโล คิตตี้ ครั้งแรกในชุดไทย พร้อมสวมชฎา บินลัดฟ้ามาพบปะแฟนๆชาวไทย ต้อนรับวันเด็กปีนี้

Section Navigation

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ต้อนรับหุ่นใหม่ เฮลโล คิตตี้


เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จัดงานแถลงข่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2557 เพื่อเปิดตัวและต้อนรับหุ่นใหม่ล่าสุด เฮลโล คิตตี้ ที่มาในรูปลักษณ์ใหม่ เพื่อเอาใจแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ

ไอคอนการ์ตูนสุดฮิต เฮลโล คิตตี้ เจ้าของรูปลักษณ์สุดน่ารัก ขวัญใจเด็กผู้หญิงทั่วโลกนั้น ถือกำเนิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 1974 โดยนักออกแบบชาวญี่ปุ่น ยูโกะ ชิมิซึ และได้พัฒนาเติบโต พร้อมเรื่องราวสนุกสนาน จนกลายมาเป็นหนึ่งในซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เป็นที่รักของเด็กสาวนับล้าน และได้รับการเรียกร้องจากแฟนๆมาดามทุสโซอยู่เสมอ วันนี้จึงถึงเวลาที่ เฮลโล คิตตี้ จะนำความน่ารักและสนุกสนานมาสู่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เคียงข้างดาราดังระดับโลกคนอื่นๆ และเพื่อแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ เฮลโล คิตตี้ จึงเปลี่ยนโฉมจากหัวจรดเท้า จากโบว์สีแดงเป็นชฎาของไทย และชุดลายจุดที่คุ้นตา เป็นสไบผ้าไหมอันสวยงามโดยงานแถลงข่าวครั้งนี้เป็นการเปิดตัว เฮลโล คิตตี้ ในบรรยากาศน่ารักสดใส ผสมผสานความเป็นไทย เพื่อเป็นการต้อนรับ เฮลโล คิตตี้ สู่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เริ่มจากการแสดงรำไทยโดยเหล่าคุณหนูๆ สุดน่ารัก เพื่อสื่อเอกลักษณ์ของความเป็นไทย ตามด้วยกิจกรรมการพูดคุยบนเวที ของสาวก เฮลโล คิตตี้ คนดังอย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปน และ น้องอันดา-กุลทีรา ยอดช่าง ที่มาร่วมสร้างสีสัน และพูดคุยถึงเรื่อวราวความผูกพันกับไอคอนการ์ตูนสุดฮิต นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกอีกมากมาก อาทิ กิจกรรม “ระบายสี เฮลโล คิตตี้ ของคุณเอง” และการออกร้านขายสินค้าเกี่ยวกับ เฮลโล คิตตี้ ให้แฟนๆได้เที่ยวชมกันอย่างจุใจ
คุณนพดล ประพิมพ์พันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป กล่าวถึงงานเปิดตัวในครั้งนี้ว่า “เราคุ้นเคยกับการต้อนรับหุ่นซูเปอร์สตาร์สู่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ อยู่แล้ว แต่การต้อนรับการมาของ เฮลโล คิตตี้ ครั้งนี้ต้องนับว่าพิเศษจริงๆ เพราะแฟนๆชาวไทยจะได้พบไอคอนตัวโปรดในรูปลักษณ์ใหม่ ที่สื่อถึงความเป็นไทย ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการมอบประสบการณ์ความใกล้ชิดคนดังระดับ World Class ที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ที่เดียวในประเทศไทยที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพ และนอกจากจะได้ใกล้ชิด เฮลโล คิตตี้ ตัวจริงเป็นครั้งแรก แฟนๆรุ่นเยาว์ยังจะได้ทำกิจกรรม ‘ระบายสี เฮลโล คิตตี้ ของคุณเอง’ ส่วนสาวกสาวๆ ก็ยังจะได้สนุกสนานไปกับการเลือกซื้อของจากร้านขายสินค้าเกี่ยวกับ เฮลโล คิตตี้ ตามความตั้งใจของมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ที่จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนที่มีคนดังคนโปรดในดวงใจก็สามารถมาใกล้ชิดได้บ่อยครั้ง เหมือนได้ใกล้ชิดคนดังตัวจริง เราจึงขอเชิญชวนและต้อนรับแฟนๆทุกคน ให้มาสนุกสนานในโลกของ เฮลโล คิตตี้ กับเราที่นี่”

พบกับหุ่น เฮลโล คิตตี้ ในชุดไทย นุ่งสไบลายผ้าไหม พร้อมสวมชฎาสุดเก๋ ครั้งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยได้แล้ววันนี้ที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ

สงวนลิขสิทธิ์โดย เมอร์ลิน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป 2553, สงวนลิขสิทธิ์