มาดามทุสโซฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงแคทเธอรีน ฉลองต้อนรับรัชทายาทพระองค์ใหม่

Section Navigation

มาดามทุสโซฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงแคทเธอรีน


กรุงเทพฯ – ขณะที่ทั่วโลกกำลังเฝ้ารอพระประสูติกาลของสมาชิกใหม่แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทายาทพระองค์แรกของเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงแคทเธอรีนด้วยใจจดจ่อ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ถือโอกาสนี้ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันน่ายินดีด้วยการเปิดตัว 2 หุ่นขี้ผึ้งใหม่ของดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ซึ่งมีกำหนดจัดแสดงในประเทศไทยถึงสิ้นเดือนกันยายน 2556 นี้เท่านั้น

หุ่นทั้งสองตัวถูกสร้างขึ้นเป็นพิเศษในปีที่แล้วเพื่อฉลองครบครบ 2 ปีพระราชพิธีเสกสมรสของทั้งสองพระองค์ โดยหุ่นขี้ผึ้งของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์มาในชุดราตรีลูกไม้สีดำยาวงามสง่า ผลงานการออกแบบของเจนนี แพคแฮม ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ โดยเจ้าหญิงแคทเธอรีนทรงฉลองพระองค์ชุดนี้เป็นครั้งแรกเมื่อครั้งที่พระองค์และเจ้าชายวิลเลียม พระสวามีเสด็จไปทอดพระเนตรภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง “War Horse” หรือในชื่อภาษาไทยว่า “ม้าศึกจารึกโลก” ที่กรุงลอนดอนเมื่อปีที่ผ่านมา ขณะที่เจ้าชายวิลเลียมดูสง่างามในฉลองพระองค์สูททักซิโด้สีดำ

โปรโมชั่นพิเศษ! พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพ เปิดให้ชมฟรีสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปีทุกคนที่เกิดวันเดียวกับทายาทพระองค์น้อยของเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงแคทเธอรีน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน ศกนี้

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์ที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตรสำหรับชาวไทย: ค่าเข้าชม 450 บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ 350 บาทสำหรับเด็กอายุ 5-12 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02658 0060 หรือ www.madametussauds.com/bangkok


จองออนไลน์ ถูกกว่า

รับประกันบัตรเข้าชมมาดามทุสโซทางออนไลน์ราคาถูกที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

สงวนลิขสิทธิ์โดย เมอร์ลิน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป 2553, สงวนลิขสิทธิ์