“มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ” เปิดตัวหุ่น “เลดี้ กาก้า” ป๊อปสตาร์ เจ้าแม่แฟชั่นระดับโลก

Section Navigation

“มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ” เปิดตัวหุ่น “เลดี้ กาก้า” ป๊อปสตาร์ เจ้าแม่แฟชั่นระดับโลก


“มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ” เปิดตัวหุ่น “เลดี้ กาก้า” ป๊อปสตาร์ เจ้าแม่แฟชั่นระดับโลก “ตุ๊กกี้” จัดเต็ม!! ซุป’ตาร์อินเตอร์มีหนาว

“พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ” สุดยอดพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ แห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาใจแฟนคลับของซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เปิดตัวหุ่น “เลดี้ กาก้า” (Lady Gaga) ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก พร้อมชวนแฟนคลับตัวยงที่ “แสบ, ซน, ซ่า” ไม่แพ้กันอย่าง “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” เปลี่ยนลุคสุดจี๊ด มาโชว์สุดซ่า ประชันความ “ก๋ากั่น” กับไอดอลระดับอินเตอร์ ท่ามกลางแฟนพันธุ์แท้ของนักร้องสาวสุดฮอตที่มาคอยต้อนรับเต็มหน้างาน ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

“เลดี้ กาก้า” (Lady Gaga) ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิง และไอคอนระดับโลก มีชื่อจริงว่า “สเตฟานี่ โจแอน แองเจลิน่า เจอร์มาน็อตต้า” ศิลปินป๊อปชาวอเมริกัน เชื้อสายอิตาลี ที่นอกจากจะเป็นนักร้อง และเอ็นเตอร์เทนเนอร์ ยังเป็นนักแต่งเพลงมากความสามารถ แต่ที่โดดเด่นจนทำให้เป็นที่กล่าวขวัญของคนทั่วโลก จนกลายเป็นศิลปินสุดฮอต ที่มีกระแสแรงที่สุดในทศวรรษนี้ เห็นจะเป็นความกล้าที่จะฉีกทุกกฎ พร้อมสร้างความแปลกแหวกแนวให้กับตัวเอง จนแฟนๆ ทั่วโลกถึงกับทึ่งในความกล้าที่จะแต่งตัว จนยกให้เธอเป็นแฟชั่นไอคอนระดับตัวแม่

ชื่อ “กาก้า” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลงฮิต “เรดิโอ กาก้า” ของวง “ควีน” หนึ่งในศิลปินไอดอลของเธอ นอกเหนือจาก “เดวิด โบวี่, ไมเคิล แจ็คสัน, โดนาเทลล่า” ความโด่งดังของนักร้องสาวสุดฮอต นอกจากจะการันตีด้วยการทุบสถิติ เป็นศิลปินคนแรก ที่มีเพลงฮิตจากอัลบั้มเดียวกันไต่ขึ้นชาร์ตถึง 5 เพลงรวด ยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ อวอร์ด ถึง 6 รางวัล ล่าสุดความ “แร๊งส์!!” ของเธอยังไปเข้าตานิตยสารชื่อดังอย่างฟอร์บส์ (Forbes) ถึงขนาดยกย่องให้เป็นบุคคลผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลก ประจำปี 2554 โดยวัดจากรายได้ และจำนวนแฟนคลับในโลกออนไลน์ที่มีอยู่เกือบ 100 ล้านคน

กระแสความฮอตของซูเปอร์สตาร์สาว ที่โด่งดังไปทั่วโลก ทำให้พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ ได้จัดงานเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “เลดี้ กาก้า” อย่างยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ พร้อมกันในพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ 8 แห่งทั่วโลก ได้แก่ ลอนดอน, ฮ่องกง, เบอร์ลิน, ลาสเวกัส, นิวยอร์ค, เซี่ยงไฮ้, อัมสเตอร์ดัม, ฮอลลีวูด เมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยแต่ละที่ได้นำเสนอ “เลดี้ กาก้า” เจ้าแม่แห่งแฟชั่นคนนี้ในลุคที่แตกต่างกัน ซึ่งพิพิธภัณฑ์แต่ละแห่งจะเก็บรูปแบบของเครื่องแต่งกายในแต่ละลุคไว้เป็นความลับจนถึงวินาทีที่เปิดตัวจริง เช่นเดียวกับที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

โดยบรรยากาศของงานเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “เลดี้ กาก้า” นอกจากจะได้สีสันสุดจี๊ดจ๊าดจากตลกสาวสุดฮอต “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” (สุดารัตน์ บุตรพรหม) ที่แอบปลื้มซุป’ตาร์ระดับโลก ถึงขนาดยกให้เป็นไอดอล จะขอแปลงโฉมเลียนแบบ “กาก้า” ตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งเสื้อผ้า-หน้า-ผม จนทุกคนถึงกับอึ้ง ก่อนที่จะยิ่งทึ่ง เมื่อ “ตุ๊กกี้” ขอจัดเต็ม!! โชว์ลีลาออกสเต็ปสุด “ก๋ากั่น” ตามแบบ “กาก้า” ศิลปินต้นฉบับได้เหมือนเป๊ะ!! เรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นงาน ก่อนที่ “ตุ๊กกี้” จะขอเปิดใจกับพิธีกรสาวสุดมั่น “กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ” ที่มาช่วยเพิ่มความแซบในงาน ว่า “พอรู้ว่าจะมีหุ่นเลดี้ กาก้า ตื่นเต้นมากค่ะ อยากเห็นว่าจะเหมือนขนาดไหน พอมาเห็นของจริง บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ เหมือนได้มากระทบไหล่เลดี้ กาก้าตัวเป็นๆ โชว์วันนี้เลยขอจัดหนัก มีเท่าไหร่ใส่เต็มที่” พร้อมเซอร์ไพร้ส์ด้วยการเปิดตัว “เลดี้ กาก้า เมืองไทย” ผู้ชนะเลิศจากประกวดภาพถ่าย ที่แต่งตัว และโพสท่าได้เหมือน “กาก้า” มากที่สุด ก่อนจะถึงช่วงไฮไลท์ที่ทุกคนจับตามองกับการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “เลดี้ กาก้า” ตัวแรกในเมืองไทย ในโซนปาร์ตี้ของเหล่าคนดัง (A List Party) ด้วยชุดบอดี้สูทสีม่วงของ Giorgio Armani ประดับคริสตัลจาก Swarovski ที่ออกแบบใหม่ล่าสุด เพื่อใช้สำหรับทัวร์คอนเสิร์ต Monster Ball โดยเฉพาะ

พิเศษสุด!! เพื่อฉลองเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง ป๊อปสตาร์ระดับโลก “เลดี้ กาก้า” พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงนำปกซีดีอัลบั้มใดก็ได้ของนักร้องสาวสุดฮอตแห่งปี “เลดี้ กาก้า” มาแสดง รับส่วนลดทันที 10% ทันที!! ในการซื้อบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม 2554 ที่พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 6


สงวนลิขสิทธิ์โดย เมอร์ลิน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป 2553, สงวนลิขสิทธิ์