มาดามทุสโซ ปลุกกระแสไมเคิล แจ็คสันฟีเวอร์ เปิดตัวหุ่นขึ้ผึ้งราชาเพลงป็อปเซตพิเศษ

Section Navigation

มาดามทุสโซ ปลุกกระแสไมเคิล แจ็คสันฟีเวอร์ เปิดตัวหุ่นขึ้ผึ้งราชาเพลงป็อปเซตพิเศษ


พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งเซตสุดพิเศษที่มาพร้อมกันทีเดียวถึง 3 แบบ 3 สไตล์ของราชาเพลงป็อปตลอดกาล ‘ไมเคิล แจ็คสัน’ ท่ามกลางความตื่นเต้นของบรรดาแฟนเพลงที่มารอต้อนรับอย่างล้นหลาม โดยมีวิทย์ AF1 มาวาดลวดลายโชว์ลีลาการเต้นสุดพลิ้วแบบไมเคิล แจ็คสัน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ดังสนั่น

ตลอดหลายสิบปีบนเส้นทางดนตรีจากอัจฉริยะในวัยเด็กสู่การเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลก วันนี้พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซได้ย่อเรื่องราวความสำเร็จของอดีตราชาเพลงป็อปผู้ล่วงลับมาจัดแสดงให้แฟนเพลงชาวไทยได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิด ซึ่งขณะนี้ได้ทำลายทุกสถิติหุ่นขี้ผึ้งที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดแล้ว แฟนเพลงห้ามพลาดโอกาสที่จะได้ย้อนรำลึกช่วงเวลาอันแสนวิเศษกับราชาเพลงป็อป เพราะหุ่นขี้ผึ้งเซตพิเศษนี้จะจัดแสดงในประเทศไทยถึงแค่ปลายเดือนธันวาคมนี้เท่านั้น

จิตรกรและช่างฝีมือของมาดามทุสโซได้ใช้เวลาหลายพันชั่วโมงพิถีพิถันทุกรายละเอียดในการสร้างหุ่นขี้ผึ้งทั้ง 3 ตัว โดยอ้างอิงจากข้อมูลสัดส่วนร่างกายและบันทึกต่างๆ ที่ไมเคิล แจ็คสันเคยเป็นแบบวัดตัวให้กับทางพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซในกรุงลอนดอน ซึ่งทางพิพิธภัณฑ์มั่นใจว่าจะสามารถสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่แฟนเพลงทุกช่วงวัยได้เป็นอย่างดี

พิเศษสุดฉลองการมาเยือนของหุ่นขี้ผึ้งราชาเพลงป็อปเซตพิเศษ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผี้งมาดามทุสโซมอบโปรโมชั่นบัตรเข้าชมราคาเดียวสุดพิเศษ เพียง 300 บาททั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน ศกนี้

หลายปีก่อนเมื่อสมัยที่ไมเคิล แจ็คสันยังมีชีวิตอยู่ เขาเคยเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทยหลายครั้ง โดยทุกแห่งที่เขาไปจะมีแฟนเพลงมากมายรุมล้อมอยู่เสมอ ผู้จัดจึงมั่นใจว่าหุ่นขี้ผึ้งเซตพิเศษทั้ง 3 จะพาทุกท่านดื่มด่ำไปกับตำนานอมตะแห่งวงการเพลงได้อย่างแน่นอน

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0 2658 0060 หรือ มาดามทุสโซ เฟสบุ๊ค


จองออนไลน์ ถูกกว่า

รับประกันบัตรเข้าชมมาดามทุสโซทางออนไลน์ราคาถูกที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

สงวนลิขสิทธิ์โดย เมอร์ลิน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป 2553, สงวนลิขสิทธิ์