มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “วูล์ฟเวอรีน”

Section Navigation

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “วูล์ฟเวอรีน”


กรุงเทพฯ – พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จับมือบริษัทมาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง“วูล์ฟเวอรีน” ซึ่งรับบทโดยฮิวจ์ แจ็คแมน ในแคมเปญพิเศษ ‘Marvel Month of May’ เอาใจแฟนพันธุ์แท้ซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่จากภาพยนตร์ชื่อดัง X-Men ในเมืองไทยให้ได้ชื่นชมกันอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก โดยมีมาริสา แอนนิต้า ร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยความประทับใจที่มีต่อฮิวจ์ แจ็คแมน ดาราหนุ่มผู้สวมบทฮีโร่มนุษย์กลายพันธุ์ชื่อดัง ท่ามกลางแฟนๆ มากมายที่มาร่วมงาน

วูล์ฟเวอรีน เป็นหนึ่งในตัวการ์ตูนดังจากซีรี่ย์ X-Men ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกรงเล็บแหลมอันเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของวูล์ฟเวอรีน ความสามารถเหนือมนุษย์ในการรักษาแผลได้อย่างยอดเยี่ยม และร่างกายกำยำบึกบึนก็ล้วนเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นทำให้วูล์ฟเวอรีนกลายเป็นหนึ่งในคาแรคเตอร์ยอดฮิตของค่ายมาร์เวล นับตั้งแต่เผยโฉมบนหน้าการ์ตูนเป็นครั้งแรกเมื่อ 40 กว่าปีก่อนเป็นต้นมา

การเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งวูล์ฟเวอรีนของมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ ‘Marvel Month of May ซึ่งบริษัทมาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซใน 6 เมืองใหญ่ทั่วโลก ได้แก่ สาขาของมาดามทุสโซในกรุงเทพฯ ลอนดอน ฮ่องกง นิวยอร์ก ลาสเวกัส และแบล็คพูล ร่วมกันจัดขึ้น โดยที่แต่ละสาขาจะจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งตัวละครซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวลต่างกันไปในแต่ละเมือง

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์ที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตรสำหรับชาวไทย: ค่าเข้าชม 450 บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ 350 บาทสำหรับเด็กอายุ 5-12 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02658 0060 หรือ www.madametussauds.com/bangkokจองออนไลน์ ถูกกว่า

รับประกันบัตรเข้าชมมาดามทุสโซทางออนไลน์ราคาถูกที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

สงวนลิขสิทธิ์โดย เมอร์ลิน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป 2553, สงวนลิขสิทธิ์