หุ่นขี้ผึ้ง บี้ เดอะ สตาร์ ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพ

MTBK_Bie_the_star45x45

"บี้" สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว


สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หรือ บี้
คำว่า "บี้" มาจากคำว่า กำปี้ เป็นภาษาคำเมืองแปลว่าแมลงปอ บี้ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศจากการแข่งขันรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 3 และโด่งดังจากผลงานเพลง I Need Somebody ซึ่งเพลงนี้ได้รับรางวัลจากหลายสถาบัน และในปัจจุบันมีผลงานในวงการบันเทิงในหลากหลายสาขา ทั้งผลงานเพลงและผลงานการแสดง เช่น ละครโทรทัศน์ ละครเวที และซิทคอม

ระยะเวลา 2 ปีในวงการบันเทิง บี้ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลของไทยประจำปี 2551 ร่วมกับบุคคลสำคัญของไทยในแวดวงต่างๆ ทั้งในด้านการเมืองและสังคม โดยนิตยสาร Positioning และหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลวงการบันเทิงไทย จัดอันดับโดยหนังสือพิมพ์สยามรัฐ

บี้เป็นพรีเซ็นเตอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ นอกจากนี้ยังได้รับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์แห่งปี จากนิตยสาร Marketeer ในเดือนธันวาคม 2552 และพรีเซ็นเตอร์ชายยอดนิยมจาก OHO อวอร์ด ปี 2551

ปี 2553 บี้เริ่มมีชื่อเสียงในประเทศจีน จากความสำเร็จของละครโทรทัศน์ที่ถูกนำไปออกอากาศ เช่น "รอยอดีตแห่งรัก" ทางช่อง CCTV 8 ซึ่งได้เรตติ้งความนิยมเป็นอันดับสอง จากการจัดอันดับเรตติ้งละครต่างประเทศทั้งหมดที่ฉายในปีนั้น และ "ดอกรักริมทาง" ที่มีเรตติ้งเป็นอันดับสองรองจากละครจีนของสถานีโทรทัศน์อันฮุยทีวีในปี 2554

จองออนไลน์ ถูกกว่า

รับประกันบัตรเข้าชมมาดามทุสโซทางออนไลน์ราคาถูกที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม


มีใครอีก?

สงวนลิขสิทธิ์โดย เมอร์ลิน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป 2553, สงวนลิขสิทธิ์