หุ่นขี้ผึ้ง นิชคุณ หรเวชกุล ณ พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

MTBK_Nichkhun_Small3

นิชคุณ หรเวชกุล


“ไม่ มีอะไรแน่นอน อย่าหลงตัวเอง ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นย้อนเวลากลับไปไม่ได้ ถ้าทำอะไรผิดต้องเสียใจแป๊บเดียว จากนั้นก็เปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาส”

นิชคุณเป็นหนึ่งในสมาชิกหกคนของวงเกาหลีใต้ "ทูพีเอ็ม" ในปี พ.ศ. 2548 ขณะที่ศึกษาที่สหรัฐอเมริกา เพื่อนชาวเกาหลีชวนไปเที่ยวงานเทศกาลดนตรีเกาหลี (Korean Music Festival)

ในเมืองลอสแอนเจลิส ซึ่งในวันนั้นบริษัทตัวแทน กำลังหาคนมาออดิชั่นอยู่ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของนิชคุณ นักแสดงหน้าใหม่ในสังกัดของ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนต์ ถือเป็นเด็กไทยคนแรกและเป็นเพียงคนเดียวเท่านั้น จากผู้เข้าออดิชั่นทั้งหมด 11 ประเทศทั่วโลก

ในปี พ.ศ.2552-2553 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเลือกนิชคุณเป็นพรีเซนเตอร์ของโครงการคัมทูไทยแลนด์ "เลตส์เทกอะเบรก" เพราะเป็นคนไทยที่สร้างชื่อเสียง เป็นนักร้องในวงทูพีเอ็มที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นเกาหลีและอยู่ในวัยเดียวกับกลุ่มเป้าหมาย

ในปี พ.ศ. 2553 รายการ 'Section TV Entertainment' ทางสถานีโทรทัศน์ MBC จัดลำดับดาราชาวต่างชาติที่กำลังได้รับความนิยมทั้งในวงการภาพยนตร์และ โทรทัศน์ในเกาหลีใต้ ซึ่งนิชคุณได้ลำดับที่ 2

นิชคุณ หรเวชกุลเกิดวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2531 ที่เมืองแรนโค คูคามอนกา (Rancho Cucamonga) มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

จองออนไลน์ ถูกกว่า

รับประกันบัตรเข้าชมมาดามทุสโซทางออนไลน์ราคาถูกที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม


มีใครอีก?

สงวนลิขสิทธิ์โดย เมอร์ลิน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป 2553, สงวนลิขสิทธิ์