มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งดาราเซ็กซี่ตลอดกาล “มาริลีน มอนโร”

Section Navigation

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งดาราเซ็กซี่ตลอดกาล "มาริลีน มอนโร"


กรุงเทพ - มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดบ้านต้อนรับสมาชิกเซเลบคนใหม่ “มาริลีน มอนโร” ดาวค้างฟ้าระดับตำนานของวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดให้แฟนคลับในประเทศไทยได้กระทบไหล่และใกล้ชิดเป็นครั้งแรก ใครที่อยากพบกับดาราสาวสุดเซ็กซี่อมตะตลอดกาลคนนี้ห้ามพลาดโอกาส เพราะหุ่นขี้ผึ้งมาริลีน มอนโร จะจัดแสดงในประเทศไทยตั้งแต่วันนี้จนถึงกลางเดือนมกราคมปีหน้านี้เท่านั้น ณ โซน A-list Party มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิฟคัฟเวอรี่ หุ่นขี้ผึ้งดังกล่าวสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันถอดแบบมาจากฉากสุดอมตะในภาพยนตร์ที่กลายมาเป็นสัญลักษณ์อยู่ในความทรงจำของผู้คนทั่วโลก ขณะที่ลมจากสถานีรถไฟใต้ดินพัดกระโปรงสีขาวของเธอเปิดขึ้นมาเหนือเข่า และเพื่อเป็นการฉลองต้อนรับหุ่นขี้ผึ้งตัวใหม่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ พร้อมเชิญชวนผู้เข้าชมทุกท่านร่วมสนุกในกิจกรรมประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “Marilyn and I” เพียงแค่สร้างสรรค์ไอเดียการโพสต์ท่าแต่งตัวถ่ายรูปคู่กับหุ่นขี้ผึ้งมาริลีน มอนโร ก็มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลสุดพิเศษ



ชื่อของ “มาริลีน มอนโร” เป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะดาราสุดเซ็กซี่ขวัญใจตลอดกาลแห่งวงการภาพยนตร์อเมริกา แม้เวลาจะล่วงเลยไปมากกว่าครึ่งศวรรษแล้วหลังจากการเสียชีวิตของเธอในวัยเพียง 36 ปี มาริลีน มอนโรซึ่งมีชื่อเดิมว่า นอร์มา จีน เบคเกอร์ นั้น เป็นที่รู้จักในหลายบทบาททั้งนักแสดง นักร้องและโปรดิวเซอร์จนชื่อของเธอกลายมาเป็นสัญลักษณ์สำคัญของวงการภาพยนตร์ในยุคนั้นมาริลีนโด่งดังมาจากผลงานเรื่อง Bus Stop (2498) และ The Seven Year Itch (2498) ภาพลักษณ์ของดาราสาวสุดเย้ายวนกับผมสีบลอนด์สุดเซ็กซี่ทำให้เธอได้รับบทแสดงนำในภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ Marry a Millionaire (2496) Gentlemen Prefer Blondes (2496) Some Like it Hot (2502) รวมถึง The Mispits (2504) ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของมาริลีนซึ่งเขียนบทโดยอาร์เธอร์ มิลเลอร์ สามีของเธอเอง

น่าเสียดายที่แม้จะได้รับเสียงชื่มชมในฝีมือการแสดง จนกลายเป็นดารายอดนิยมที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงฮอลลีวู้ด แต่มาริลีนกลับเสียชีวิตลงอย่างน่าเศร้าก่อนเวลาอันควรจากกินยานอนหลับเกินขนาดในปี 2505 ในเวลาต่อมาทางสถาบันภาพยนตร์อเมริกันได้ยกย่องให้มาริลีน มอนโร เป็นดาราหญิงยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาลเป็นลำดับที่ 6 ในการจัดอันดับเมื่อปี 2542


มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมพื้นที่ส่วนวีไอพีในปาร์ตี้โซนไว้ให้สมาชิกคนใหม่รายนี้โดยเฉพาะ โดยจัดแสดงอยู่เคียงข้างซูเปอร์สตาร์ระดับโลกที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักกันดีมากมาย พร้อมเทคนิคแบบอินเตอร์แอคทีฟสุดไฮเทคเสมือนได้ก้าวเข้าไปอยู่ในโลกแห่งแสงสีของเหล่าเซเลบริตี้จริงๆ งานนี้ แฟนๆ ห้ามพลาดโอกาสทองที่จะได้โพสท่าถ่ายรูป กอด จูบ และสัมผัสดาราในดวงใจอย่างใกล้ชิด เพราะหุ่นขี้ผึ้งมาริลีน มอนโรจะจัดแสดงในประเทศไทยจนถึงวันที่ 16 มกราคม 2557 นี้เท่านั้น



นอกจากนี้ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ได้จัดกิจกรรมพิเศษ “Marilyn and I” เปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมได้ร่วมสนุกโดยโพสต์ท่าถ่ายรูปคู่กับหุ่นมาริลีน มอนโร ในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งไอเดียในการโพสต์หรือมาพร้อมเสื้อผ้า หน้า ผม โดยมีข้อยกเว้นว่าต้องเป็นการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ที่ไม่เหมือนต้นแบบ และโพสต์ภาพลงใน Facebook Page ของมาดามทุสโซ กรุงเทพฯหรือ Instragram ของผู้ร่วมสนุกพร้อมติด Hashtag: #MTBKK โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลเป็นเงิน 10,000 บาท พร้อม Madame Tussauds Trophy และรางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล จะได้รับเงินสดท่านละ 5,000 บาท พร้อม Madame Tussauds Trophy สามารถร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2556 และจะประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 6 มกราคม 2557 ทาง Facebook Page: www.facebook.com/madametussaudsbangkok

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตรสำหรับชาวไทย: ค่าเข้าชม 450 บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ 350 บาทสำหรับเด็กอายุ 3 -11 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02658 0060 หรือ www.madametussauds.com/bangkok


จองออนไลน์ ถูกกว่า

รับประกันบัตรเข้าชมมาดามทุสโซทางออนไลน์ราคาถูกที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

สงวนลิขสิทธิ์โดย เมอร์ลิน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป 2553, สงวนลิขสิทธิ์