Skip to main content

ข้อกำหนดในการให้บริการ

มาดามทุสโซเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณและจะยังคงดำเนินต่อไปในโลกออนไลน์

 

เว็บไซต์นี้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Madame Tussauds ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Merlin Entertainment Group plc
การจองตั๋วมาดามทุสโซทางออนไลน์นั้นรวดเร็วง่ายสะดวกและปลอดภัย มาดามทุสโซพยายามอย่างเต็มที่ในการรักษาความลับของลูกค้าเมื่อได้รับการชำระเงินผ่านทางออนไลน์ ซึ่งรวมถึงการรับรองความปลอดภัยของรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณและข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณจะถูกเข้ารหัสเมื่อมีการทำธุรกรรมผ่านทางออนไลน์

  • เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและการใช้งานเว็บไซต์นี้อย่างไร  

คุณเป็นผู้ควบคุมข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ การส่งข้อมูลของคุณแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้ข้อมูลดังกล่าวตามที่กำหนดไว้ในนโยบายนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณเลือกที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณในบางส่วนของเว็บไซต์อาจไม่สามารถเข้าถึงหรือใช้งานได้ เราอาจขอข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเมื่อคุณซื้อตั๋วหรือผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่น ๆ เมื่อคุณเข้าการสั่งซื้อหรือลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นหรือเมื่อคุณขอโบรชัวร์หรือข้อมูลอื่น ๆ นอกจากนี้ทางบริษัทฯ อาจเชิญคุณให้กรอกแบบสำรวจหรือให้ข้อเสนอแนะ  โฆษณาที่ได้รับการแต่งตั้งของเรายังรวบรวมข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของคุณจากคุกกี้และโดยการใช้พิกเซลแท็ก เราอาจจับคู่ข้อมูลที่รวบรวมจากแหล่งข้อมูลเหล่านี้กับข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้เราเกี่ยวกับตัวคุณเองตามวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้ คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่ส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณและแท็กพิกเซลใช้เพื่ออ่านคุกกี้ดังกล่าว เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่คุณสามารถลบคุกกี้ที่มีอยู่ออกจากเบราว์เซอร์ของคุณและโดยการแก้ไขตัวเลือกเบราว์เซอร์ของคุณเลือกที่จะไม่รับคุกกี้ในอนาคต

  • เราใช้ "Cookies" เพื่ออะไร

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อแยกคุณจากผู้ใช้รายอื่นในเว็บไซต์ของเรา สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถให้บริการ

และได้รับประสบการณ์ที่ดีเมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของเราและยังช่วยให้เราปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา คุกกี้คือไฟล์ตัวอักษรและตัวเลขขนาดเล็กที่เราจัดเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณหรือในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณหากคุณเห็นด้วย คุกกี้มีข้อมูลที่ถ่ายโอนไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ
เราใช้คุกกี้ต่อไปนี้:

-  คุกกี้นี้มีความจำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการทำงานของเว็บไซต์ของเรา คุกกี้เหล่านี้รวมถึงคุกกี้ที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่พื้นที่ปลอดภัยของเว็บไซต์ของเราในตะกร้าสินค้าหรือใช้บริการการเรียบเก็บค่าบริการทาง e-biling

- การวิเคราะห์ / การทำงานของคุ้กกี้ ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เยี่ยมชมและดูว่าผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราอย่างไรเมื่อพวกเขาใช้งาน สิ่งนี้ช่วยให้เราปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์ตัวอย่างเช่น โดยการตรวจสอบว่าผู้ใช้ค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายอย่างไร

- การทำงานของคุกกี้ สิ่งเหล่านี้ใช้เพื่อจดจำคุณเมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ของเรา สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถปรับแต่งเนื้อหาของเราให้เหมาะกับคุณ ทักทายคุณด้วยชื่อและจดจำความต้องการของคุณ (เช่นภาษาหรือภูมิภาคที่คุณเลือก)

- การกำหนดเป้าหมายของคุกกี้ คุกกี้เหล่านี้บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์หน้าที่คุณเยี่ยมชมและลิงก์ที่คุณติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาที่แสดงอยู่นั้นเกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณมากขึ้น เราอาจแบ่งปันข้อมูลนี้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์นี้

 

โปรดทราบว่า บุคคลที่สาม (รวมถึงตัวอย่างเช่นเครือข่ายโฆษณาและผู้ให้บริการภายนอกเช่นบริการวิเคราะห์การเข้าชมเว็บ) อาจใช้คุกกี้ซึ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ คุกกี้เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเป็นคุกกี้เชิงวิเคราะห์ / ประสิทธิภาพหรือคุกกี้กำหนดเป้าหมายคุณบล็อกคุกกี้โดยเปิดใช้งานการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ของคุณที่อนุญาตให้คุณปฏิเสธการตั้งค่าของคุกกี้ทั้งหมดหรือบางส่วน อย่างไรก็ตามหากคุณใช้การตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อบล็อกคุกกี้ทั้งหมด (รวมถึงคุกกี้ที่จำเป็น) คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงไซต์ของเราได้ทั้งหมดหรือบางส่วน
คุกกี้ทั้งหมดจะหมดอายุหลังจาก 30 วันยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น
  • การบริหารและการใช้งานอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ทางการตลาด

เราจะใช้ข้อมูลที่คุณป้อนที่ไซต์เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหารและวัตถุประสงค์อื่นใดที่ระบุไว้ชัดเจนในแบบฟอร์มการป้อนข้อมูลในข้อกำหนดหรือเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องและในหน้าเว็บหรืออีเมลใด ๆ ที่เชื่อมโยงไปยังแบบฟอร์มดังกล่าว หากคุณจองตั๋วจากเราเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ด้านล่างภายใต้หัวข้อ "การตลาดโดยตรง"
คุกกี้บางตัวที่ส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณจะช่วยให้เราประหยัดเวลาได้ ตัวอย่างเช่นหากคุณจองไปได้ครึ่งทางคุกกี้ของเราจะช่วยให้คุณสามารถเรียกดูพื้นที่อื่น ๆ ของเว็บไซต์จากนั้นกลับไปที่การจองของคุณ

  • การตลาดโดยตรง

ข้อมูลที่คุณให้เราเกี่ยวกับตัวคุณจะช่วยให้เราสามารถให้ข้อมูลอัปเดตแก่คุณนอกเหนือจากเว็บไซต์ของเราโดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่คุณให้ไว้เกี่ยวกับโปรโมชั่นและบริการที่เราคิดว่าคุณอาจสนใจหรือเกี่ยวข้องกับคุณในการวิจัยตลาด เพื่อปรับปรุงภาพความสนใจของคุณเราอาจเชื่อมโยงข้อมูลที่คุณให้กับเรากับข้อมูลใด ๆ ที่เรารวบรวมไว้ (ผ่านคุกกี้) เกี่ยวกับการใช้งานไซต์ของคุณ ในบางกรณีเราอาจต้องการแบ่งปันข้อมูลของคุณกับ บริษัท ที่เลือกอื่น ๆ เพื่อให้พวกเขาสามารถอัปเดตคุณเกี่ยวกับโปรโมชั่นและบริการที่พวกเขาคิดว่าคุณอาจสนใจ เมื่อใดก็ตามที่เราขอข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเองคุณสามารถเลือกไม่รับการสื่อสารทางการตลาดเหล่านี้ได้โดยการทำเครื่องหมายในช่องที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้เมื่อใดก็ตามที่คุณได้รับการติดต่อทางอีเมลคุณจะได้รับแจ้งวิธียกเลิกการอัปเดตทางอีเมลในอนาคต

  • ข้อมูลของคุณอาจถูกเปิดเผยกับ

การเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อผู้อื่นอาจจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดเตรียมผลิตภัณฑ์บริการและข้อมูลที่คุณร้องขอเป็นไปอย่างราบรื่น ข้อมูลการจองของคุณอาจเปิดเผยต่อหน่วยงานอื่น ๆ ที่อธิบายไว้ข้างต้นภายใต้หัวข้อ "การตลาดทางตรง" นอกจากนี้เรายังอาจเปิดเผยข้อมูลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณให้กับบุคคลที่สามที่เลือกเพื่อให้พวกเขาอัปเดตเกี่ยวกับโปรโมชั่นและบริการต่างๆตามที่อธิบายไว้ข้างต้น หากเมื่อใดก็ตามที่คุณเลือกไม่รับการอัปเดตเราจะยุติการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวในอนาคตทั้งหมด

  • ประเทศใดที่ข้อมูลของคุณอาจส่งผ่าน

เราต้องการให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์จากการเชื่อมต่อระหว่างประเทศของมาดามทุสโซ ดังนั้นในการดำเนินงานไซต์นี้ตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เราอาจส่งข้อมูลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมไซต์ผ่านหรือไปยังประเทศอื่น ๆ ทั้งในและนอกยุโรป เนื่องจากลักษณะของโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตทั่วโลกข้อมูลที่คุณให้อาจถูกถ่ายโอนระหว่างการขนส่งไปยังประเทศอื่น ๆ ทั้งในและนอกยุโรป อย่างไรก็ตามเราได้ดำเนินการตามขั้นตอนที่ระบุไว้ข้างต้นเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ

  • การเชื่อมต่อไปยังเว็ปไซด์อื่นๆ

เราใช้ลิงค์เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของเรา เราจะพยายามทำให้ลิงก์เหล่านี้ชัดเจนเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณได้ออกจากเว็บไซต์ของเราแล้ว อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าเว็บไซต์เหล่านี้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย บริษัท และองค์กรอื่น ๆ และเราไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อมูลใด ๆ ที่คุณเลือกที่จะเปิดเผยไปยังเว็บไซต์ที่เชื่อมโยง

  • ข้อมูลทางสถิติ

เราพยายามตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของเราให้บริการแก่ผู้เยี่ยมชมในสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา - เพื่อช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายนี้เราอาจวิเคราะห์ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนที่รวบรวมโดยคุกกี้เกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมใช้เว็บไซต์ ข้อมูลดังกล่าวยังช่วยให้เราสามารถวัดความสำเร็จของแคมเปญโฆษณาของเรา เราอาจรวบรวมที่อยู่ Internet Protocol เพื่อช่วยในการวินิจฉัยปัญหาเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ของเราและสำหรับการดูแลระบบ แต่เราจะไม่เชื่อมโยงที่อยู่เหล่านี้กับชื่อหรือข้อมูลประจำตัวของบุคคลใด ๆ

  • รับประกันราคาดีที่สุด

แม้ว่ามาดามทุสโซจะนำคุณเข้าสู่โลกอันงดงามของคนรวยและคนดัง แต่เราก็รู้ว่าคุณไม่ใช่ดาราหนังหลายเศรษฐี (แต่ก็ยังไม่ใช่อยู่ดี!) เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้เข้าชมได้รับสิ่งที่คุ้มค่าที่สุด จองการเยี่ยมชมของคุณผ่าน www.madametussauds.com และเรารับประกันว่าจะได้ตั๋วเข้าพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซราคาต่ำที่สุดทางออนไลน์

หากคุณพบตั๋วราคาเดียวกันที่ถูกกว่าทางออนไลน์ภายใน 7 วันหลังจากทำการจองโปรดแจ้งให้เราทราบแล้วเราจะจับคู่และคืนเงินส่วนต่างให้! แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมการจองอีกด้วยดังนั้นจึงไม่มีเรื่องน่าประหลาดใจเมื่อต้องซื้อ

การรับประกันราคาที่ดีที่สุดนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและช่วงเวลาของวันที่ ตั๋วต้องเหมือนกันทุกประการรวมถึงวันที่เวลาเข้าและลำดับความสำคัญในการเข้าชม ไม่รวมข้อเสนอที่มีเงื่อนไขในการซื้อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ การจองแบบกลุ่มแผนการเป็นสมาชิกที่มีส่วนลดหรือข้อเสนอของพันธมิตรด้านการส่งเสริมการขายเช่น "ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง" เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสกุลเงินเราจะไม่พิจารณาเปรียบเทียบราคาระหว่างผลิตภัณฑ์ที่ซื้อในสกุลเงินที่แตกต่างกัน

  • การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้

เนื่องจากเรากำลังปรับปรุงไซต์ของเราอยู่ตลอดเวลาจึงอาจมีการพัฒนาเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณการพัฒนาดังกล่าวทั้งหมดจะแจ้งให้คุณทราบทันทีในนโยบายนี้ การที่คุณใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปจะแสดงว่าคุณยอมรับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว

 

Find our more about our Copyright policy.